Ức gà cuộn jambon xốt tartar

Ức gà cuộn jambon xốt tartar

Bốn món ngon miễn chê, Ẩm thực, ẩm thực, ức gà cuộn jambon xốt tartar, salad xoài trộn thịt nguội, cơm chiên lê kiểu pháp, bò cuộn heo xông khói, món ngon

Nguyên liệu

150g ức gà, 100g jambon, 50g bột mì, 20g bơ, 1 quả trứng gà, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê muối, dầu để chiên, bông cải xanh trắng và cà rốt luộc

Xốt tartar: 50g xốt mayonnaise, 20g tương cà, 1/2 thìa cà phê hành tây xay nhuyễn, 1 thìa cà phê dưa bao tử xay nhuyễn, trộn chung tất cả và đánh thật đều.

Thực hiện

Ức gà rửa sạch, cắt đôi, giần mềm, ướp hạt nêm, để thấm. Trải jambon dọc theo miếng gà, cuộn lại, dùng kim ghim chặt

Trứng gà đánh tan, nhúng miếng gà qua trứng, lăn qua bột chiên xù, thả vào chảo dầu sôi, chiên vàng, vớt ra, để ráo dầu, xắt thành từng miếng vừa ăn.

Bắc chảo khác, làm tan bơ, cho rau củ vào xào sơ, nêm thêm muối, nhắc xuống. Khi ăn, dùng thịt gà kèm với rau củ xào và chấm xốt tartar làm sẵn.

Mách nhỏ: Xốt tartar đã được biến tấu phù hợp với bé như không có xốt ớt, không nhiều hành tây. Món này không ngán đâu vì được ăn kèm với rau củ mà.

Nhận xét