Thịt Heo Nướng

Thịt Heo Nướng
Nguyên liệu (làm 4 phần)
1125g thịt heo để nướng.
2 tép tỏi giã nhỏ.
muối và tiêu.
2 muỗng canh bơ.
1/2 củ cà rốt lớn, cắt khoanh mỏng.
2 củ hành, cắt làm 4 phần.
1/4 tách rượu vang trắng.
1 nhánh rau thơm.
Cách làm
1. Chú ý: Bạn cần có một cái nồi áp suất.
2. Xát tỏi nghiền nhỏ lên thịt heo. Nêm với muối và tiêu.
3. Cho bơ vào nồi áp suất, làm tan bơ trên lửa cao. Cho thịt vào và nấu cho vàng hết thịt.
4. Cho cà rốt và hành vào, xào khoảng 2-3 phút.
5. Cho rượu vang trắng, rau thơm vào, rồi nêm muối, tiêu. Đậy kín và nấu trong 30 phút.
6. Xếp lên đĩa và dọn với khoai tây xào.

Nhận xét