Mì thịt xào xíu mại

Mì thịt xào xíu mại
Mì thịt xào xíu mại
Nguồn: TT&GĐ
Nguyên liệu
4 gói mì thịt xào, 2 hộp thịt xíu mại xốt cà, 50g đậu Hà Lan đóng hộp.
Thực hiện
Ngâm hộp xíu mại vào nước sôi cho nóng. Trụng chín mì với nước sôi, vớt ra đĩa. Rưới dầu trong gói gia vị và trộn đều để mì không bị dính. Rắc hành phi, hạt nêm vào mì, trộn đều tay để gia vị thấm đều.
Khui hộp xíu mại và đậu Hà Lan, đổ lên trên mì. Có thể dùng thìa nghiền xíu mại để bé dễ ăn.
Thưởng thức: Trước khi trụng nước sôi, nên bẻ vắt mì làm tư để sợi mì ngắn lại, giúp trẻ dễ nuốt.
Nguồn: TT&GĐ

Nhận xét