Măng cuốn thịt gà hấp

Măng cuốn thịt gà hấp

Măng cuốn thịt gà hấp

Thứ Năm, ngày 16/06/2011, 03:00
Món ăn là sự kết hợp măng với thịt gà. Vị măng chua quện với vị ngọt của thịt gà và trứng tạo nên sự thơm ngon của món hấp này.
Địa chỉ nhà hàng, quán cafe, fasfood, món ăn ngon... tất cả có trong Ẩm thực 24H
Nguyên liệu:
- 1 cây măng củ
- 2 miếng fillet thịt ức gà
- 1 quả trứng gà
- 3 thìa súp hành lá thái nhỏ
- 3 thìa súp rau răm thái nhỏ
- 2 thìa cà phê hạt nêm
- ½ thìa cà phê tiêu
- Hành lá
- Tương ớt
Cách làm:
Măng cuốn thịt gà hấp, Ẩm thực, Am thuc, mon ngon, mon ngon de lam, mon hap, thit ga, mang cuon thit ga
- Măng củ thái lát tròn thật mỏng.
Măng cuốn thịt gà hấp, Ẩm thực, Am thuc, mon ngon, mon ngon de lam, mon hap, thit ga, mang cuon thit ga
- Ức gà xay nhuyễn. Trộn thịt ức gà với trứng, hành lá, rau răm, hạt nêm và tiêu.
Măng cuốn thịt gà hấp, Ẩm thực, Am thuc, mon ngon, mon ngon de lam, mon hap, thit ga, mang cuon thit ga
- Cuốn nhân thịt gà vào mỗi lát măng, dùng lá hành buộc lại để cố định.
Măng cuốn thịt gà hấp, Ẩm thực, Am thuc, mon ngon, mon ngon de lam, mon hap, thit ga, mang cuon thit ga
- Xếp những cuốn măng vào chõ hấp khoảng 10-15 phút cho chín.
Măng cuốn thịt gà hấp, Ẩm thực, Am thuc, mon ngon, mon ngon de lam, mon hap, thit ga, mang cuon thit ga
- Gắp cuốn măng ra đĩa, khi ăn chấm kèm với tương ớt.

Nhận xét