Măng cuốn thịt gà hấpThứ Năm, ngày 16/06/2011, 03:00 Món ăn là sự kết hợp măng với thịt gà. Vị măng chua quện với vị ngọt của thịt gà và trứng tạo nên sự thơm ngon của món hấp này. Địa chỉ nhà hàng, quán cafe, fasfood, món ăn ngon... tất cả có trong Ẩm thực 24H |
Nguyên liệu:
- 1 cây măng củ
- 2 miếng fillet thịt ức gà
- 1 quả trứng gà
- 3 thìa súp hành lá thái nhỏ
- 3 thìa súp rau răm thái nhỏ
- 2 thìa cà phê hạt nêm
- ½ thìa cà phê tiêu
- Hành lá
- Tương ớt
Cách làm:
- Măng củ thái lát tròn thật mỏng.
- Ức gà xay nhuyễn. Trộn thịt ức gà với trứng, hành lá, rau răm, hạt nêm và tiêu.
- Cuốn nhân thịt gà vào mỗi lát măng, dùng lá hành buộc lại để cố định.
- Xếp những cuốn măng vào chõ hấp khoảng 10-15 phút cho chín.
- Gắp cuốn măng ra đĩa, khi ăn chấm kèm với tương ớt.
- 1 cây măng củ
- 2 miếng fillet thịt ức gà
- 1 quả trứng gà
- 3 thìa súp hành lá thái nhỏ
- 3 thìa súp rau răm thái nhỏ
- 2 thìa cà phê hạt nêm
- ½ thìa cà phê tiêu
- Hành lá
- Tương ớt
Cách làm:
- Măng củ thái lát tròn thật mỏng.
- Ức gà xay nhuyễn. Trộn thịt ức gà với trứng, hành lá, rau răm, hạt nêm và tiêu.
- Cuốn nhân thịt gà vào mỗi lát măng, dùng lá hành buộc lại để cố định.
- Xếp những cuốn măng vào chõ hấp khoảng 10-15 phút cho chín.
- Gắp cuốn măng ra đĩa, khi ăn chấm kèm với tương ớt.
Nhận xét
Đăng nhận xét