Hủ tiếu xào áp chảo

Hủ tiếu xào áp chảo
Nguyên liệu
- 500g hủ tiếu mềm
- 150g thịt nạc
- 150g tim lợn
- 150g gan lợn
- 300g cải ngọt
- 100g cà -rốt
- 100g cà chua bi
- 1/2 củ hành tây
- 1 thìa cà-phê tỏi xay
- Dầu ăn, nước tương, đường, hạt nêm
- 1 thìa súp bột năng
- Giấm đỏ
- Hành tây.
Tự làm hủ tiếu bốn phương (2), Ẩm thực, am thuc, hu tieu, mon ngon, mon ngon de lam, ca loc phi le
Cách làm:
Thịt nạc, tim, gan thái mỏng. Cải ngọt cắt khúc, cà-rốt tỉa bông, thái mỏng. Cà chua bi chẻ đôi, hành tây cắt múi cau
Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho hành tây, thịt, tim, gan, cà-rốt vào xào. Sau đó cho 1 bát nước dùng vào, nêm 2 thìa súp nước tương, 1 thìa súp đường, 1 thìa súp hạt nêm, 1 thìa súp giấm đỏ. Đun sôi, cho cải ngọt, cà chua vào xào chín. Bột năng hòa với nước cho vào tạo độ sánh.
Hủ tiếu đánh tơi trộn đều với 1 thìa súp nước tương. Cho vào áp chảo nóng.
Thưởng thức
Rắc tiêu, mùi tàu lên. Dùng nóng

Nhận xét