Cháo ruốc, đậu, ngô

Cháo ruốc, đậu, ngô
Cháo ruốc, đậu, ngô
Nguồn: TT&GĐ
Nguyên liệu
4 gói cháo ăn liền vị thịt (50g/gói), 50g đậu đóng hộp, 50g ngô đóng hộp, 50g ruốc (thịt chà bông).
Thực hiện
Mở gói cháo rồi đổ vào tô. Khui hộp đậu, ngô. Dùng kéo cắt gói hành khô và gia vị. Sau đó, cho tất cả vào cùng với cháo. Từ từ chan nước sôi ngập tô. Dùng thìa đảo vài lần cho cháo nở đều.
Lấy đĩa hoặc nắp xoong đậy vài phút cho cháo chín nhừ. Mở nắp ra, tiếp tục trộn cháo thêm vài lần và cho ruốc lên trên. Không nên cho quá nhiều ruốc, sẽ làm cháo bị mặn, trẻ rất khó ăn.
Thưởng thức: Dùng ngay trước khi cháo quá đặc.

Nhận xét