Chả tôm
Nguyên liệu:
Tôm tươi: 300g; Bánh tráng cuốn: 1 xấp; Sốt mayonnaise: 2 muỗng canh; Cà rốt: 1 củ; củ sắn: 1/2 củ; Dầu ăn, muối, tiêu, hạt nêm, hành tím…
Cách làm:
- Tôm rửa sạch, bỏ vỏ, xay nhuyễn. Ướp với ít muối, tiêu, hành tím.
- Cà rốt và củ sắn gọt vỏ, thái sợi.
- Trộn đều tôm, cà rốt, củ sắn với sốt mayonnaise. Cuốn với bánh tráng sao cho kín hai đầu để tránh sốt chảy ra ngoài.
- Đun dầu nóng, chiên cuốn vàng đều. Dùng với tương ớt.
Nhận xét
Đăng nhận xét