Chả tôm

Chả tôm

Nguyên liệu:

Tôm tươi: 300g; Bánh tráng cuốn: 1 xấp; Sốt mayonnaise: 2 muỗng canh; Cà rốt: 1 củ; củ sắn: 1/2 củ; Dầu ăn, muối, tiêu, hạt nêm, hành tím…

Cách làm:

- Tôm rửa sạch, bỏ vỏ, xay nhuyễn. Ướp với ít muối, tiêu, hành tím.
- Cà rốt và củ sắn gọt vỏ, thái sợi.

- Trộn đều tôm, cà rốt, củ sắn với sốt mayonnaise. Cuốn với bánh tráng sao cho kín hai đầu để tránh sốt chảy ra ngoài.

- Đun dầu nóng, chiên cuốn vàng đều. Dùng với tương ớt.

Nhận xét