Cà tím om thịt bằm

Cà tím om thịt bằm


Cà tím om thịt bằm
  • dưới 30 phút
  • Đơn giản
  • 25.000 đ
  • 200 kcal

Nguyên liệu

Tên nguyên liệu Số lượng Đơn vị
Cà tím300gr
Thịt nạc dăm150gr
Tỏi1muỗng cà phê
Dầu hào1muỗng canh
Hành lá1nhánh
Nước dùng heo100ml
Hạt nêm, dầu ăn
Giàu hương vị khi chế biến nên cà tím được các bà nội trợ yêu thích và lựa chọn cho thực đơn gia đình.

Chế biến

  1. 1
    Cà tím rửa sạch, bỏ cuống, chẻ tư rồi xắt khúc vừa ăn, chao qua dầu chiên rồi xếp những miếng cà vào thố đất. Hành lá bỏ gốc, phần lá xắt khúc, phần nõn trắng xắt nhỏ.
  2. 2
    Bắc chảo lên bếp, phi thơm đầu hành lá, tỏi, cho thịt heo vào xào, nêm dầu hào, hạt nêm, nước dùng heo rồi trút vào nồi cà. Bắc thố cà lên bếp, om chín mềm, rắc hành lá và thưởng thức.

Nhận xét