Cá rô nướng ớt

Cá rô nướng ớt

  • dưới 15 phút
  • Đơn giản
  • 50.000đ
  • 320 kcal

Nguyên liệu

Tên nguyên liệu Số lượng Đơn vị
Cá rô đồng700gr
Ớt bột20gr
Thì là
Muối, đường, bột ngọt
Bột cà ri, ngũ vị hương
Miếng thịt cá trắng tinh, đậm đà vị ngọt mà lại dai săn, không những làm bữa cơm gia đình thêm ngon mà còn là món ăn chơi khó có thể từ chối.

Chế biến

  1. 1
    Cá rô làm sạch ruột, để nguyên vảy, chiên qua dầu khoảng 30-40% cho cá chín lớp bên ngoài, và thịt cá săn lại. 
  2. 2

    Ướp cá đã chiên qua với các gia vị: muối, đường, bột ngọt, cà ri, ngũ vị hương cho thấm. Nướng cá trên than hoặc lò. Thì là rửa sạch, xắt khúc vừa ăn, xào qua dầu ăn. Cá chín cho ra đĩa, rắc thì là đã xào lên trên. Chấm nước chanh tỏi ớt.

Nhận xét