Cá nục kho cay

Cá nục kho cay
Nguyên liệu
- Cá nục
- Thịt ba chỉ
- Khế chua
- Gia vị: Mắm, bột ngọt, hạt nêm
Cách làm
- Cá làm sạch, để nguyên con. Thịt ba chỉ, khế chua rửa sạch thái lát mỏng.
- Làm nóng chảo, phi hành thơm lên, cho thịt và ớt vào đảo đều, muốn ăn cay nhiều thì cho thêm ớt.
- Đảo chừng 3 phút cho thêm một chén nước lọc vào đun sôi.
- Cho cá vào kho, nêm gia vị mắm, bột ngọt, hạt nêm vừa ăn.
- Cho khế vào, xóc nồi lên cho nước ngấm vào cá và khế.
- Nấu lại chừng 5 đến 7 phút cho ngấm rồi bắc xuống.

Nhận xét