Bò cuộn heo xông khói
Nguyên liệu
150g phi lê thịt bò, 100g thịt heo xông khói, 20g bơ, 2 thìa súp xốt mayonnaise, 1 thìa súp tương cà, ½ thìa cà phê muối, ½ thìa cà phê lá thyme băm
Thực hiện
Bò rửa sạch, thấm ráo, xắt cọng như đốt ngón tay dài 3cm, ướp hạt nêm, lá thyme, để thấm
Thịt xông khói cắt đôi hoặc ba, quấn quanh từng miếng bò, nướng 12 phút ở 175C. Thịt gần chín, phết bơ lên, nướng thêm 3 phút nữa cho thơm. Lấy thịt ra đĩa, rưới xốt mayonnaise lên
Mách nhỏ: Món này thơm, béo và có vị mằn mặn, chấm kèm mayonnaise chua chua thì ngon tuyệt. Bé cứ việc “bốc lủm” với mỗi miếng thịt cuộn như thế.
Nhận xét
Đăng nhận xét